Dự báo

Bánh đa Quỳnh Côi, một sản phẩm đặc trưng của vùng quê lúa Thái Bình

Từ xa xưa - bánh đa Quỳnh Côi - Thái Bình đã được những người hiểu biết về ẩm thực làng quê Việt biết đến là một món ăn hết sức bình dị, nhưng rất độc đáo bởi vị dòn, thơm ngon đặc trưng mang đậm hồn cốt của lúa gạo vùng Đồng bằng Bắc Bộ.

Với bí quyết đặc biệt của làng nghề gia truyền kết hợp với gạo Thái Bình,   những sợi bột vừa dai vừa mỏng làm nên những chiếc bánh đa thơm ngon tuyệt hảo mà không cần bất cứ loại hoá chất hay phụ gia thực phẩm nào.

Nhiều nơi ở Thái Bình làm bánh đa sợi rất ngon, nhưng nổi tiếng và đậm vị nhớ nhung chính là bánh đa ở làng Đợi, Xã Đông Hải, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Sợi bánh đa Quỳnh Côi cũng chính là Nguyên liệu đã làm nên thương hiệu Canh bánh đa cá Quỳnh Côi - món ẩm thực của ngày mới mà chắc chắn du khách nào đã thưởng thức 1 lần cũng sẽ nhớ mãi. Điểm đặc biệt của sợi bánh đa do HTX Quỳnh Côi sản xuất là rất đa dạng:  có nhiều sợi nhỏ, to, dài, cuộn tròn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung ứng những sản phẩm an lành, chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ Hotline: 0969.815.554

ĐT: 0243.245.4050

Trung tâm Giao dịch Thực phẩm an toàn và Dịch vụ Nông nghiệp An Việt, số 489 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.