Dự báo

ĐẶC SẢN BƯỞI DIỄN NAM PHƯƠNG TIẾN

                                 Sỹ Khỏe - Thành Năm

Nam Phương Tiến là một xã bán sơn địa thuộc huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Với đặc điểm vùng đồi núi ở độ cao trên 500 mét so với mực nước biển, bao quanh là các suối khe, khí hậu xã Nam Phương Tiến rất trong lành, mát mẻ nên cây quả, hoa trái nơi đây cực kì chất lượng, an lành.

Năm 2006, xã đã thực hiện chuyển đổi một số diện tích vùng cao thuộc đồi gò xã Nam Phương Tiến sang trồng cây Bưởi Diễn.

Diện tích quy hoạch trồng cây Bưởi Diễn xã Nam Phương Tiến là 250ha.

Sản lượng hiện tại ước: 2.500 tấn.

Được cấp giấy chứng nhận VietGap số: 0058VietGap-TT, do Trung tâm Phân tích Chất lượng Sản phẩm Nông nghiệp cấp ngày 28/11/2017.

Đặc biệt năm 2017, Bưởi diễn Nam Phương Tiến đạt giải nhất hội thi bưởi do UBND huyện Chương Mỹ tổ chức.

Đặc điểm quả Bưởi diễn của HTX Hữu cơ Nam Phương Tiến là chỉ nặng khoảng từ 8 lạng đến 1 cân mốt. Và vào độ chín có màu vàng rất bắt mắt. Khi bóc vỏ ra, múi bưởi mập, nhiều nước, trong trẻo,  róc nước và tỏa mùi thơm đặc trưng, ngọt ngon, rất bổ dưỡng với sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi cũng đã cùng với HTX Nam Phương Tiến tạo ra các giỏ quà đựng bưởi rất đẹp, gọn nhẹ nhưng giá trị cao để quí khách có thể dùng làm quà biếu, tặng rất hợp lý.

Quí khách hàng có nhu cầu tiêu thụ bưởi Nam Phương Tiến, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Trung tâm Giao dịch Thực phẩm An toàn và Dịch vụ Nông nghiệp An Việt, số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 0969.815.554

Hoặc điện thoại: 0243.245.4050