Dự báo

RAU CỦ QUẢ ĐÔNG CAO - TRÁNG VIỆT TUYỆT ĐỈNH NGON - LÀNH

                                              Sỹ Khỏe  - Thành Năm

Xin mời Quí vị và Bà con tiêu dùng hãy đến với HTX Dịch vụ Tổng hợp Đông Cao, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh - Thành phố Hà Nội để chiêm nghiệm, thăm quan cũng như thưởng thức các loại rau - củ - quả tuyệt hảo. Đây là địa chỉ nổi tiếng từ nhiều năm nay, gần xa đều biết.

Nằm trong vùng đồng bãi dọc theo dòng Sông Hồng - nơi quanh năm được bồi đắp phù sa mỡ màu, nghề trồng rau xanh truyền thống của HTX Đông Cao - xã Tráng Việt có thuận lợi lớn về nhiều mặt.

Đất ở đây được chắt lọc, lắng đọng từ dòng nước Sông Hồng qua nhiều thiên niên kỷ, kết hợp với cát mềm nên hạt rau gieo xuống là mọc lên xanh tốt mà người dân không cần phải quá chú trọng đến bón phân, nên hóa chất kích thích tăng trưởng cho rau - củ - quả hầu như cũng không được dùng đến.

Tuy nhiên - với tư duy mới, thực hiện nghiêm ngặt các qui trình sản xuất nông sản an toàn, hơn 10 năm nay HTX Đông Cao đã thực hiện theo qui trình VietGap cho tất cả các loại rau xanh hàng hóa.

Các sản phẩm của HTX rất đa dạng, phong phú như: Củ cải đường: Mướp đắng; dưa chuột; đậu trạch; củ cải; cải xanh, cải trắng, cải ngọt; củ cải sấy khô; Dọc mùng, hành sấy, cà chua, cà pháo; và nhiều loại rau gia vị khác.

HTX Đông Cao cũng là nơi có diện tích lớn trồng các loại quả như bưởi Diễn, Bưởi Đào, Bưởi đỏ; Táo Đài Loan;

Các mặt hàng nông sản thực phẩm hàng hóa đều có xuất xứ, có các chứng chỉ công nhận thực phẩm an toàn từ các cơ quan chức năng cấp.

Tin tưởng vào uy tín và Thương hiệu của Công ty Cổ phần Tập đoàn An Viêt - Một tập đoàn lớn có Trung tâm Giao dịch Thực phẩm an toàn và Dịch vụ Nông nghiệp chuyên kết nối giới thiệu, quảng bá và cung ứng nông sản sạch, chất lượng cao cho các đối tác lớn như Siêu thị, Nhà hàng, Bếp ăn tập thể, Trường học… HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ TỔNG HỢP ĐÔNG CAO – XÃ TRÁNG VIỆT, huyện Mê Linh - thành phố Hà Nội đã hợp đồng cùng giúp nông dân đưa sản phẩm tới người tiêu dùng Hà Nội cũng như các tỉnh, thành lân cận.

Quí vị và bà con có như cầu mua buôn, mua lẻ xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:  Trung tâm Triển lãm nông nghiệp, số 489 Đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 0969.815.554

Số Điện thoại: 0243.245.4050

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và Phục vụ chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!