Dự báo

TĂNG CƯỜNG VAI TRÒ CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG GIÁM SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN THỰC PHẨM

          Để giúp các đơn vị sản xuất nông sản thực phẩm an toàn tiêu biểu của các địa phương giới thiệu sản phẩm và tiếp cận với Hệ thống phân phối và người tiêu dùng Thủ đô, Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại nông nghiệp Việt Nam tổ chức Trung tâm trưng bày giới thiệu và phân phối nông sản thực phẩm an toàn tại Khu Hội chợ triển lãm nông nghiệp Việt Nam, địa chỉ số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hàng hóa tham gia giới thiệu tại Trung tâm phải có bao bì nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các loại giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của cơ quan có thẩm quyền. Đặc biệt được Tổ đánh giá  chất lượng của Câu lạc bộ Phụ nữ với tiêu dùng thẩm định. 

Tổ thẩm tra và kiểm soát chất lượng đang đánh giá các loại Nông sản thực phẩm an toàn trong tháng 4/2019 trước khi đưa vào giới thiệu tại Trung tâm.

          Hoạt động thẩm tra và kiểm soát nông sản thực phẩm an toàn trước khi đưa vào giới thiệu tại Trung tâm là hoạt động hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại nông nghiệp Việt NamCâu lạc bộ Phụ nữ với tiêu dùng nhằm chọn ra các sản phẩm an toàn tiêu biểu nhất của các vùng miền đưa vào giới thiệu và phân phối cho người tiêu dùng Thủ đô. Đồng thời cũng là cơ hội để Nhà sản xuất được trao đổi và tiếp nhận những phản hồi của người tiêu dùng từ đó điều chỉnh và định hướng sản phẩm được tốt hơn trong quá trình sản xuất. Đây là hoạt động nhằm góp phần tăng cường công tác quản lý Vệ sinh an toàn thực phẩm của thành phố Hà Nội.

 

  

(Thu Thảo)