Dự báo

TUÂN LỄ BƯỞI VÀ NÔNG SẢN AN TOÀN CHƯƠNG MỸ

Trung tâm Giao dịch Thực phẩm an toàn và Dịch vụ Nông nghiệp An Việt – Tập đoàn An Việt

Xin thông báo với quí khách hàng gần xa

Từ ngày 22/12 đến 28/12 năm 2018

Tại Trung tâm Hội chợ triển lãm nông nghiệp Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện đặc biệt:

TUẦN LỄ BƯỞI VÀ NÔNG SẢN AN TOÀN huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Bưởi và nông sản của các HTX, các đơn vị trên địa bàn huyện Chương Mỹ được sản xuất theo các phương pháp canh tác khác nhau như Hữu cơ, VietGap, và Ứng dụng Công nghệ cao với những sản phẩm đa dạng chủng loại, phong phú về mặt hàng, dồi dào về khối lượng, cùng những giỏ quà Tết, quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Đây chính là nét khác biệt và ấn tượng nhất mà Tuần Lễ này có thể đem lại sự thú vị cho các quí khách.

Tại Trung tâm Hội chợ sẽ có các khu trưng bày riêng biệt nhưng liền kề với các khu gian hàng khác.

Khu giới thiệu và bán sản phẩm Hữu cơ gồm các gian trưng bày các mặt hàng của HTX Nông nghiệp Hữu cơ Đồng Phú; HTX nông nghiệp Hữu cơ Nam Phương Tiến;

Khu giới thiệu và bán sản phẩm Việt gap gồm HTX rau quả sạch Chúc Sơn, HTX bưởi Núi Bé, HTX dịch vụ nông nghiệp Nam Phương Tiến; HTX chăn nuôi Nam Việt.

Khu giới thiệu và bán sản phẩm nông nghiệp Công nghệ cao của HTX chăn nuôi, thủy sản Ngọc Hòa.

Tất cả các mặt hàng nông sản thực phẩm đưa về Tuần Lễ đều có chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng và được các cơ quan chức năng cấp chứng chỉ.

Điều rất đáng chú ý tại Tuần lễ này ngoài sự tham gia Chương trình Hội thảo chuyên đề về Tiềm năng và các giải pháp phát triển nông nghiệp hữu cơ của các Học Viện, Viện, các giáo sư tiến sỹ đầu ngành thì đại diện các nhà sản xuất, các Doanh nghiệp nông sản thực phẩm cũng có những chia sẻ, tư vấn cho quí vị hiểu hơn về thực phẩm sạch, hữu cơ an lành.

Một Điểm đặc biệt nữa là Hội người tiêu dùng sẽ được bố trí đi thăm quan vùng bưởi Nam Phương Tiến ở huyện Chương Mỹ, trải nghiệm sẽ rất thú vị.

 Quí vị và bà con có nhu cầu mua buôn, mua lẻ cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

   Hotline: 0969.815.554

   Số Điện thoại: 0243.245.4050

 Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách.

Xin chân thành cảm ơn!